DỊCH VỤ KỸ THUẬT

Thiết Kế, Chế Tạo Máy Theo Yêu Cầu

Thiết Kế, Chế Tạo Máy Theo Yêu Cầu 31/08/2018

Công ty cổ phần Lê Hưng Tech là công ty chuyên tư vấn, thiết kế chế tạo máy Công nghiệp và các sản phẩm cơ khí. Mục tiêu của công ty là luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, hiệu quả nhất.

Đặt Hàng, Gia Công Linh Kiện, Sản Phẩm Ngành Dập

Đặt Hàng, Gia Công Linh Kiện, Sản Phẩm Ngành Dập 31/08/2018

Gia công cơ khí đột dập, Đột dập kim loại thuộc sản phẩm cơ khí sản phẩm được làm trên dây truyền hiện đại, chất lượng an toàn và chính xác, độ thẩm mỹ cao, sáng bóng. Trước khi đóng gói được kiểm tra nghiêm ngặt.

Với Sản phẩm Gia công cơ khí đột dập, Đột dập kim loại Làng Rùa được làm từ thép nhập ngoại, dập, đúc nguyên khối theo tiêu chuẩn nên có độ bền cao, chính xác hơn các sản phẩm cùng chủng loại có trên thị trường hiện nay.

Tư Vấn Công Nghệ Ngành Dập, Gia Công Áp Lực

Tư Vấn Công Nghệ Ngành Dập, Gia Công Áp Lực 31/08/2018

Trong lĩnh vực sản xuất cơ khí có thể sử dụng rất nhiều phương pháp gia công khác nhau như: Đúc; Gia công tạo hình biến dạng, Gia công Cắt gọt, Hàn, Sơn phủ bề mặt,… Các nhà kinh tế – kỹ thuật đã thống kê và cho thấy, càng giảm được hàm lượng gia công cắt gọt thì giá thành sản phẩm càng rẻ

Thanh Lý, Mua Bán Thiết Bị Ngành Dập Đã Qua Sử Dụng

Thanh Lý, Mua Bán Thiết Bị Ngành Dập Đã Qua Sử Dụng 31/08/2018

​Thu mua máy mài, khoan, căt, chấn ,dập, thủy lực...Công Ty Lê Hưng chuyên nhận mua thanh lý tất cả các loại máy móc thiết bị ngành cơ khí đã qua sử dụng với giá cao và giao dịch nhanh gọn.  lehungtech.com.vn là website mua bán thanh lý lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi chuyên nhận mua thanh lý máy cơ khí, máy công cụ các loại với giá cao, giao dịch nhanh gọn và chuyên nghiệpLắp Đặt, Sửa Chữa, Bảo Trì Thiết Bị Ngành Dập

Lắp Đặt, Sửa Chữa, Bảo Trì Thiết Bị Ngành Dập 31/08/2018

Công ty CP Lê Hưng Tech chúng tôi cung cấp cho mọi khách hàng khi có các nhu cầu về bảo dưỡng máy móc, các thiết bị, dây truyền công nghiệp. Với đội ngũ kỹ sư, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm thực tế và lý thuyết chúng tôi cam kết luôn đồng hành cùng sự phát triền trưởng thành cảu quý công ty, cũng như của nền công nghiệp Việt Nam.   

Thong ke